[x]

ยินดีต้อนรับท่านผู้เยี่ยมชม

สมัครสมาชิกซีวิลคลับ Civil Engineering Site
สวัสดี พฤษภาคม 23, 2019, 04:09:18 AM
ยินดีต้อนรับท่าน, ผู้เยี่ยมชม กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
เนื่องในวันสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย ๒๕๕๗ นี้ หลายๆท่านก็คงจะเริ่มเตรียมตัวสำหรับการเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือพักผ่อนท่องเที่ยวกันบ้างแล้ว ทางทีมงาน "ซีวิลคลับ" ก็ขอให้ท่านใช้รถใช้ถนนกันด้วยความระมัดระวัง มีน้ำใจให้กับเพื่อนร่วมทาง มีสติไม่ประมาท ง่วงไม่ขับ เมาไม่ขับ ขับไม่โทร และขออำนวยอวยชัย ขออำนาจแห่งคุณความดีและอำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย จงดลบันดาลให้ท่านเดินทางสู่จุดหมายด้วยความปลอดภัย ขอให้มีความสุขกายสุขใจ ปราศจากทุกข์โศกโรคภัยทั้งหลายทั้งปวง ตลอดกาลนานเทอญ

เจาะดิน เสื้อยืด เสื้อโปโล ย้ายบ้าน ซื้อของออนไลน์ บันได เสาเข็มเจาะ
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ค้นหา บทความวิศวกรรมโยธา สมัครงานราชการ CivilClub FanPage ติดต่อเรา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก แชทรูม  
คุยกันสบายๆ สไตล์ "ซีวิลคลับ" 5th.
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คุยกันสบายๆ สไตล์ "ซีวิลคลับ" 5th.  (อ่าน 3078 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ผู้เยี่ยมชม กำลังดูหัวข้อนี้
USS Submarine
จะเห็นแก่ตัวกันไปทำไม?
Administrator
*

จิตพิสัย: +10966/-6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:มีนาคม 03, 2009, 02:43:01 PM
อายุ: 35
ตำแหน่ง: วิศวกรสนาม
เนื้อหาโปรด: วิเคราะห์โครงสร้าง ออกแบบ RC Design
อนาคต: construction manager
โพสต์: 6669
ที่อยู่: Webboard CivilClub.net
สมาชิก ID: 2

Level : 66 :-: Exp : 52%
HP: 0.1%
PD: 6669


ฝึกเป็นคนใจกว้างไว้บ้างก็ดี

Google Talk
| |
« เมื่อ :: พฤษภาคม 07, 2010, 12:37:52 PM »
แยกหัวข้อขึ้นบน

 

 

คุยกันสบายๆ สไตล์ "ซีวิลคลับ" 5th.

สวัสดีครับท่านสมาชิกชาว "ซีวิลคลับ" ทุกๆท่าน  ก็เงียบหายกันไปหลายวันหลังจากช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา เที่ยวกันมันหยดจนเกือบลืมทำงาน  ครั้งนี้ผมก็ไม่รู้ว่าจะพูดเรื่องอะไรดี (คิดไม่ออก แต่ก็อยากตั้งกระทู้    ) แต่ก็มีเรื่องหนึ่งที่ผมไม่อยากจะคิด แต่มันก็อดที่จะคิดไม่ได้ โดยสรุปก็มีประเด็นตัวอย่างเช่น

อ้างถึง
ทำไมต้อง 5 โพสต์ ไม่เข้าใจ
ก็ขอแจ้งไว้ตรงนี้นะครับ บอร์ดนี้ผมทำก็เพื่อส่วนรวมเป็นส่วนใหญ่ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า ผมเอาของมาวาง แล้วคุณก็เดินมาหยิบเอาไปเฉยๆได้ มันก็ต้องมีเงื่อนไขตามสมควร ทีไปดาวน์โหลดหนังโป๊ไม่บ่น พอมีสาระกลับมาบ่นซะนั่น  ผมจะยกตัวอย่างให้เห็นได้ชัดๆ เบียร์ช้างแจกผ้าห่มแก่ผู้ยากไร้ ก็เป็นการกระทำเพื่อส่วนรวม (ได้ข่าวมาอย่างนั้น) ในเมื่อกระทำเพื่อส่วนรวมเหมือนกัน ทำไมเบียร์ช้างไม่แจกหุ้นในบริษัทให้เสียเลยล่ะ  นั่นก็เพราะคำว่าส่วนรวมมันมีขอบเขตนั่นเองครับ กติกาของส่วนรวมก็ต้องให้ความเคารพกันบ้าง อันนี้ผมขอฝากไว้นะครับ


อ้างถึง
18+ ด่วนก่อนโดนลบ สุดยอดภาพโป๊ เล่นกันบนต้นมะพร้าว
มันเป็นลิงใช่ไหมนี่  อันนี้มาบ่อย ไม่ใช่ว่าผมไม่ชอบ ผมชอบครับ ผมบอกตรงๆ (แต่ไม่ใช่ชอบลิงน่ะ  ) แต่ไม่ต้องเอามาโฆษณา ผมเชื่อว่าชาว "ซีวิลคลับ" สามารถหามาดูเองได้ไม่ยาก ผมเจอมาหลายครั้ง สมัครสมาชิกเสร็จปุ๊บก็เอาเลย  ผมก็ตอบแทนโดยการแบนไปตามระเบียบ  เพราะผมถือว่าผมได้แจ้งให้ทราบไปแล้ว ไม่มีการเตือนใดๆทั้งสิ้น

ที่ผมกล่าวมาข้างต้น ผมไม่ใช่ว่าจะโหด ( แต่ผมอาจจะเกรียนเล็กๆ  ) แต่ผมก็ต้องดูแลบอร์ดนี้เพื่อให้เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน แต่ก็อาจจะไม่ทั่วถึงเท่าที่ควร ผมก็ต้องขอฝากท่านสมาชิกทุกๆท่านให้ช่วยกันสอดส่องดูแลกันด้วยนะครับ บอร์ดของเราจะได้น่าอยู่ครับ

อ่ะ!!!  ผมบ่นอะไรไปนี่ เล่นร่ายซะยาวเลย  เอาเป็นว่าผมต้องขอขอบคุณท่านสมาชิกทุกๆท่าน ที่ให้ความร่วมมือมาโดยตลอดนะครับ สุดท้าย แต่ไม่ใช่ท้ายสุด ผมก็ขอให้ท่านสมาชิกทุกๆท่าน จงมีแต่ความสุขความเจริญ ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้มีความพยายามมุมานะจนสมหวังดั่งที่ตั้งใจไว้นะครับ

ด้วยความขอบคุณ
ผู้ดูแลระบบ

Civil Engineering


ฟรีแบนเนอร์สำหรับภาควิชาวิศวกรรมโยธา จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรแกรม AutoCAD Adobe Microsoft ราคาพิเศษ 8baht.com
บันทึกการเข้า


!!! ประกาศขอความร่วมมือในการงดแจกโปรแกรมลิขสิทธิ์ในบอร์ด หากต้องการให้ข้อมูลก็ให้แจ้งทาง PM ครับ !!!
*** ท่านที่ฝ่าฝืนมีโอกาสรับสิทธิ์แบน User ได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ***


ใช่ซี้...โยธาอย่างกุมันจนนี่
คำค้น:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  Forum "CivilClub" Forum of civil engineering. A collection of knowledge in civil engineering, construction and structural design Reinforced concrete design Structural analysis. Thought processes and methods and analysis of civil engineering. Community for civil engineers and those interested in civil engineering. For civil engineering problems and general construction. Consulting engineer on the construction. Guidelines for structural design. Construction process and interesting information engineering construction.


ประกาศจากทีมงาน แนะนำจากสมาชิก ห้องทดลอง คุยกับวิศวกรโยธา ทำเนียบผู้รับเหมา ห้องเรียนวิศวกรรมโยธา เรื่องจริงผ่านงาน โปรแกรมวิศวกรรม VDO คลิป Post Club ตำแหน่งงานวิศวกรรมโยธา Coffee Break ห้องค้าขาย Tip Comp. Club Jobs FreeLance หมวดงานโครงสร้าง หมวดงานสถาปัตยกรรม หมวดงานระบบสุขาภิบาลและดับเพลิง หมวดงานระบบไฟฟ้าและเครื่องกล หมวดงานอื่นๆ ร้านวัสดุ Trainer

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2013, Simple Machines | Sitemap | ซื้อสินค้าออนไลน์ Valid XHTML 1.0! Valid CSS!