[x]

ยินดีต้อนรับท่านผู้เยี่ยมชม

สมัครสมาชิกซีวิลคลับ Civil Engineering Site
สวัสดี มกราคม 19, 2020, 07:41:00 PM
ยินดีต้อนรับท่าน, ผู้เยี่ยมชม กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 

เจาะดิน เสื้อยืด เสื้อโปโล ย้ายบ้าน บริษัทรับเจาะสำรวจดิน บันได เสาเข็มเจาะ
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ค้นหา บทความวิศวกรรมโยธา สมัครงานราชการ CivilClub FanPage ติดต่อเรา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก แชทรูม  
ขั้นตอนการแก้เผ็ด ... หนุ่ม-สาวเจ้าชู้!!!
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการแก้เผ็ด ... หนุ่ม-สาวเจ้าชู้!!!  (อ่าน 2647 ครั้ง)
คำค้นหา: หนุ่ม สาว เจ้าชู้
0 สมาชิก และ 1 ผู้เยี่ยมชม กำลังดูหัวข้อนี้
USS Submarine
จะเห็นแก่ตัวกันไปทำไม?
Administrator
*

จิตพิสัย: +10966/-6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:มีนาคม 03, 2009, 02:43:01 PM
อายุ: 36
ตำแหน่ง: วิศวกรสนาม
เนื้อหาโปรด: วิเคราะห์โครงสร้าง ออกแบบ RC Design
อนาคต: construction manager
โพสต์: 6669
ที่อยู่: Webboard CivilClub.net
สมาชิก ID: 2

Level : 66 :-: Exp : 52%
HP: 0.1%
PD: 6669


ฝึกเป็นคนใจกว้างไว้บ้างก็ดี

Google Talk
| |
« เมื่อ :: ธันวาคม 23, 2010, 03:02:07 PM »
แยกหัวข้อขึ้นบน

 

 

ขั้นตอนการแก้เผ็ด ... หนุ่ม-สาวเจ้าชู้!!! 


ขั้นตอนการแก้เผ็ด .. สาวเจ้าชู้

1.ถ้าสาวเจ้าชอบชายตามองหนุ่มๆแบบชนิดคอแทบหมุนได้ วิธีแก้ ก็ ถามเธอว่า...จะเอายาทาแก้ปวดคอไหม...ที่ร๊ากๆๆๆ

2.ถ้าสาวเจ้าชอบส่งยิ้มให้หนุ่มแปลกหน้า วิธีแก้..ก็เข้าไปกระซิบบอกเธอว่า...ที่รัก มีพริกติดที่ซอกฟันจ้าๆๆ

3.ถ้า สาวเจ้าชวนไปเที่ยวผับ..และเธอพยายามหนีไปกลุ่มอื่น หรือ หนุ่มๆโต๊ะอื่น..วิธีแก้..ก็ตะโกนดังๆให้ลั่นไปเลยว่า....เธอคนนี้แฟนผม ครับๆๆๆๆๆๆๆๆ

4.ถ้าสาวเจ้าแต่งตัวโป๊แบบว่า เหอๆๆนมแทบหก..วิธีแก้...เข้าไปบอกเธอว่า...ที่รัก อะไรตกที่อิฐ เธอจะได้รู้ว่า มันโป๊เกินไป คือ อิอิ เห็นเลยไง.

5.ถ้าสาวเจ้า นั่งต่อหน้าเรา แต่พอเผลอคอยใช้หางตามองหนุ่มๆ...วิธีแก้ ก็ไปหาซื้อที่บังสายตาสําหรับม้าแข่ง..มาให้เธอใส่ อย่าลืมบอกเธอว่าเป็นแฟชั่นใหม่ด้วย

6.ถ้าสาวเจ้ากินเหล้าเก่ง...ดัง นั้นเราต้องเก่งด้วย คือแบบว่าพยายามหานั่งใกล้กระโถน พอเธอเผลอ เราก็บ้วนทิ้ง. แต่ถ้าชนิดยกทั้งขวดแล้วดื่ม...อิอิ เราก็แกล้งทําเป็นยกดื่ม แต่เอาลิ้นดุนปากขวดไว้เพื่อไม่ให้มันเข้าลําคอ...แล้วแกล้งทําเป็นลูก กระเดือก เต้นขึ้นลง แบบข้านี้ คอแข็งไง....เหอๆๆๆ รับรอง ไม่มีเมา กิน 3 วัน 3 คืน ก็ไม่เมา.

ถ้า 6 ข้อนี้ยังเอาไม่อยู่..ก็คงต้องปล่อยเธอไป


---------------------------------------------------------------------------

ขั้นตอนการเอาคืน .. ชายเจ้าชู้

สำหรับใครที่อยากจะเอาคืนประเภทที่ว่าให้เขา “เจ็บ” เข้าไปถึงทรวงก็ต้องใช้วิธีแบบนี้

1. ทำตัวสวยสะเด็ด
จาก ที่เคยสวยอยู่แล้วก็ทำตัวเองให้สวยเข้าไปอีก แต่คนเราจะสวยไม่สวยมันไม่ใช่แค่เรื่องของการแต่งตัวเสริมหน้าหรือร่างกาย ภายนอก สาวเจ้าทั้งหลายต้องลบล้างความรู้สึก เหงา เศร้าสร้อยทิ้งลงแม่น้ำไปซะ แล้วทำให้หัวจิตหัวใจกระชุ่มกระชวย รับรองว่าใบหน้าจะเปล่งปลั่งเต่งตึงอย่างที่เรียกได้ว่า สวยจนเขาต้องเหลียวหลังมองซ้ำยังงั้นเลยเชียว

2. ทำตัวโสด
คนโสด น่ะมีข้อดีที่จะทำตาเจ้าชู้ เล่นหูเล่นตากับใครๆ ก็ได้ ไม่มีใครว่า แต่อย่าให้เกินลิมิตกับคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วก็เท่านั้น ถ้าคุณคิดอยากเอาคืนแบบที่ทำให้เขาหัวเสีย ก็แค่ทำตัวแบบไม่มีพันธะ เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ไปด๊งไปแดนซ์ตามประสาคนไม่มีห่วง เรื่องถึงหูเขาเมื่อไรรับรองว่า อาจมีเซอร์ไพรส์ประเภทโทร.มาถามว่า “รู้ตัวหรือเปล่าว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่..” แต่เรื่องของเรื่องน่ะ หวงก้าง!!!

3. ทำตัวเป็นสาวสุขภาพดี
ประเดี๋ยวก็ไปฟิตเนส พรุ่งนี้เล่นโยคะ อีก 3 วันมีนัดไปว่ายน้ำ …โอ๊ย… ใช้เวลาหมดไปกับการรักษาสุขภาพขนาดนี้ หุ่นก็สวยเช้งกระเด๊ะในเวลาอันรวดเร็วแล้วยังจะทำให้สุขภาพดีขึ้นทันตาเห็น ไม่จำเป็นต้องไปแสดงอาการลงแดงตาย ให้ใครต่อใครเขาเยาะว่าถูกทิ้ง

4. ทำตัวเป็นสาวทำงาน
ไม่ ได้บอกให้ก้มหน้าก้มตาเอาเรื่องงานมาเป็นข้ออ้างที่จะลืมเขา วันๆ หัวยุ่งหัวฟูดูไม่ได้ …แบบนี้ไม่เอาเด็ดขาด จะให้เขาตาร้อนต้องแสดงให้เห็นว่า ขาดเธอแล้วการงานฉันออกจะรุ่งเรือง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เพราะไม่ต้องมีคนมากวนใจ สามารถทำงานได้เต็มที่ไม่ต้องนั่งง้อนั่งงอนเวลาที่มีงานเข้ามาแทรกเวลานัด … เจ้านายก็ตบรางวัลให้ด้วยตำแหน่ง แถมเงินทองไหลมาเทมา อืมมม…ท่าทางเขาจะกลับมาชูนิ้วก้อยเร็วๆ นี้แล้ว

5. ทำตัวเป็นเสือสาว
วิธี นี้รับรองว่าได้ผลชะงัด เพียงแค่แคะมุขเก่าๆ สมัยโบราณมาใช้ ประเภทยืมตัวเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนมาเดินควงสัก 2 – 3 วัน ทันทีที่รู้แน่ว่าถูกทิ้ง… ทำไมน่ะเหรอ ก็คนที่ทิ้งคุณไปน่ะคงงงเป็นไก่ตาแตก เพราะเขาเป็นคนบอกเลิก แต่คุณกลับมีคนอื่นเข้ามาดามหัวใจภายในเวลาไม่กี่วัน แล้วมันก็จะกลายเป็นปรัศนีในใจของเขาว่า ใครกันแน่หวาที่ถูกทิ้ง

6. ทำตัวเป็นเพื่อนที่ดี
เพื่อน ที่ดีในที่นี้ก็คือ ส่งเสริมให้เขาไปหาคนใหม่คนนั้น ไม่ต้องสนใจคุณอีกต่อไป คุณสามารถอยู่ได้แม้ว่าเขาจะแสดงอาการเป็นห่วงเป็นใย แต่ขอให้คุณได้แสดงความต้องการที่จะ “ขับไล่ไสส่ง” เพื่อให้เขาได้อยู่กับคนใหม่อย่างมีความสุข แต่ความจริงแล้วเขาจะรู้สึกได้ทันทีว่า การที่คุณไสเขาอย่างนั้นเป็นการแสดงอย่างโจ่งแจ้งว่า คุณไม่ได้ต้องการเขาเลยสักนิด …โอ๊ยย รับรองว่าเขาจะรู้สึกเจ็บจี๊ด ที่ขั้วหัวใจเลยทีเดียว

7. ทำตัวเป็นสาวปากหวาน
หากบังเอิญต้องไป เจอเขาในงานใดงานหนึ่งหรือว่าตั้งใจจะไปให้เจอเขา บอกตัวเองว่า “อย่าสั่น” “อย่าร้องไห้” “อย่าหลบ” และทักทายเขาด้วยถ้อยคำง่ายๆ แต่ชื่นชมเขาอยู่เสมอ เป็นต้นว่า “คุณดูสมาร์ทขึ้นนะคะ” เขาก็อาจจะภูมิใจลึกๆ อยู่หรอก แต่คุณต้องแสดงให้เขาเห็นอีกเช่นกันว่า ชมไปงั้นแหละ เพราะคุณก็ชมคนอื่นๆ อย่างนั้นเหมือนกัน อิอิ

8. ทำตัวเป็นสาวตีท้ายครัว
ข้อนี้เสนอ ให้กับคนที่รักใคร่กลมเกลียวกันดีกับเพื่อนของเขา … เพราะอะไรจะมาเจ็บใจเท่า “เพื่อนเราเผาเรือน” หรือไม่ก็ญาติพี่น้องของเขาสักคน เอามาเกี่ยวก้อยร้อยรักสัก 2 – 3 คืน หรือจะมากกว่านั้นก็ตามแต่คุณกับเขาจะตกลงกัน รับรองได้ว่าจะเห็นดวงตาฉายแววริษยาจากเขาแน่ๆ รักมากก็ต้องเกลียดมากเป็นธรรมดา …ใคร ๆ เขาก็ว่ากันอย่างนั้น แต่คงจะดีกว่า ถ้ารู้จักการ “เอาคืน” แบบพอหอมปากหอมคอ จากนั้นก็ชูนิ้วก้อยคืนดีกันแบบเพื่อนสนิท… ไหน ๆ รู้ใจกันซะขนาดนี้แล้ว จะตัดญาติขาดมิตรกันไปเลยก็คงไม่ดีแน่ .. ให้เหลือไว้แต่ความทรงจำที่งดงามในวันเก่า กับมิตรภาพที่คงอยู่ในปัจจุบันมันคงจะดีกว่ากันเยอะเลย


ใครกำลังประสบปัญหาก็ลองเอาไปใช้ดูครับ  ปล.ไม่รับประกันถึงผลกระทบที่จะตามมานะขอรับ   

เครดิต eagle1 

Civil Engineering


ฟรีแบนเนอร์สำหรับภาควิชาวิศวกรรมโยธา ฟรีแบนเนอร์สำหรับภาควิชาวิศวกรรมโยธา
บันทึกการเข้า


!!! ประกาศขอความร่วมมือในการงดแจกโปรแกรมลิขสิทธิ์ในบอร์ด หากต้องการให้ข้อมูลก็ให้แจ้งทาง PM ครับ !!!
*** ท่านที่ฝ่าฝืนมีโอกาสรับสิทธิ์แบน User ได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ***


ใช่ซี้...โยธาอย่างกุมันจนนี่
คำค้น:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  Forum "CivilClub" Forum of civil engineering. A collection of knowledge in civil engineering, construction and structural design Reinforced concrete design Structural analysis. Thought processes and methods and analysis of civil engineering. Community for civil engineers and those interested in civil engineering. For civil engineering problems and general construction. Consulting engineer on the construction. Guidelines for structural design. Construction process and interesting information engineering construction.


ประกาศจากทีมงาน แนะนำจากสมาชิก ห้องทดลอง คุยกับวิศวกรโยธา ทำเนียบผู้รับเหมา ห้องเรียนวิศวกรรมโยธา เรื่องจริงผ่านงาน โปรแกรมวิศวกรรม VDO คลิป Post Club ตำแหน่งงานวิศวกรรมโยธา Coffee Break ห้องค้าขาย Tip Comp. Club Jobs FreeLance หมวดงานโครงสร้าง หมวดงานสถาปัตยกรรม หมวดงานระบบสุขาภิบาลและดับเพลิง หมวดงานระบบไฟฟ้าและเครื่องกล หมวดงานอื่นๆ ร้านวัสดุ Trainer

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2013, Simple Machines | Sitemap | ซื้อสินค้าออนไลน์ Valid XHTML 1.0! Valid CSS!