CivilClub เว็บบอร์ดองค์ความรู้ทางด้านวิศวกรรมโยธา วิศวกรโยธาและสำหรับผู้สนใจ

CivilClub Team => ประกาศจากทีมงาน => ข้อความที่เริ่มโดย: USS Submarine ที่ มิถุนายน 18, 2009, 09:53:08 AMหัวข้อ: คุยกันสบายๆ สไตล์ "ซีวิลคลับ" 2nd.
เริ่มหัวข้อโดย: USS Submarine ที่ มิถุนายน 18, 2009, 09:53:08 AM
สวัสดีครับท่าน ผู้เยี่ยมชม รวมไปถึงท่านสมาชิก และทีมงานทุกๆท่าน  :D

ช่วงนี้ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 (ชื่อเรียกยากจริงๆ) กำลังระบาดอยู่ในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ อย่างเอาจริงเอาจัง ก็ขอให้ดูแลตัวเองกันสักนิดนะครับ เพื่อสุขภาพ  :rtfm:  :D

เมื่อวานผมได้เข้าไปอ่านอีเมล์ที่ท่านสมาชิกหลายท่านได่ส่งมาร้องเรียนเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ที่ยากที่สุดในประเทศไทย  ;D ซึ่งตอนนี้ผมได้แก้ไขไปบางจุด

แต่ก็ยังคงความปลอดภัยสำหรับทุกๆ ข้อมูลของท่านสมาชิกไว้ครับ ซึ่งตอนนี้ขั้นตอนการสมัครสมาชิกจะง่ายขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย แต่ผมขอย้ำว่า ต้องกรอกข้อมูลทุกอย่างให้ครบ และไม่ผิดพลาด

ที่สำคัญจะต้องเลือกรูปประจำตัวด้วยนะครับ (ผมติดตั้งฟังก์ชั่นเสริม ถ้าไม่เลือกจะสมัครไม่ผ่าน) ส่วนรูปนาฬิกา ถ้าคิดว่าอ่านไม่ได้ หรือไม่แน่ใจว่าจะตอบถูกหรือเปล่า ผมขอแนะนำให้ท่านทำการ รีเฟรช

หน้าเว็บจนกว่าท่านจะแน่ใจว่าท่านสามารถอ่านได้ถูกต้อง และอีกเทคนิคที่สำคัญในกรณีที่ท่านทำการสมัครสมาชิกไปแล้ว และระบบแจ้งท่านว่า เกิดการผิดผลาด ผมขอให้ท่านกลับไปที่หน้าสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้ง

และทำการรีเฟรชหน้าเว็บก่อนจะใส่ข้อมูลลงไปครับ เพื่อเป็นการล้างข้อมูลเก่าที่ผิดพลาดทิ้งไปนั่นเองครับ  ร่ายซะยาวเลยเรา :D

ที่ผมต้องทำให้มันยุ่งยากขนาดนี้เพราะผมไม่อยากให้มีกระทู้สแปม หรือ กระทู้หลอกลวง กระทู้หาเงินแบบลูกโซ่ หรือแม้กระทั่งกระทู้โพสต์ลิงค์ มารบกวนท่านสมาชิกเหมือนกับเว็บบอร์ดบางแห่ง

ที่สมัครสมาชิกง่ายมากๆ เพราะต้องการปริมาณ แต่ต้องมานั่งปวดหัวตอนที่โดนสแปมถล่มเว็บบอร์ด ก็ไม่ต่างอะไรกับเว็บบอร์ดที่มีขยะมากกว่าสิ่งที่สมาชิกควรจะได้รับนั่นเอง

สุดท้ายนี้ผมเองก็ต้องขอโทษท่านที่พยายามสมัครสมาชิก และยังสมัครไม่ได้อีกครั้งนะครับ และผมขอยอมรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นทั้งหมดครับ

เอ........รู้สึกว่าเนื้อหาไม่ค่อยตรงกับหัวข้อนะครับ  ;D

ด้วยความขอบคุณ
ผู้ดูแลระบบ


หัวข้อ: ตอบ: คุยกันสบายๆ สไตล์ "ซีวิลคลับ" 2nd.
เริ่มหัวข้อโดย: Doradora ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2010, 08:31:09 AM
ยังไงก็ เอาใจช่วยนะครับ  สู้ๆครับ  ::11::