CivilClub เว็บบอร์ดองค์ความรู้ทางด้านวิศวกรรมโยธา วิศวกรโยธาและสำหรับผู้สนใจ

Computer & Other => Tip Comp. Club => ข้อความที่เริ่มโดย: tinker ที่ กรกฎาคม 01, 2011, 03:37:55 PM



หัวข้อ: จะลง Auto Cad
เริ่มหัวข้อโดย: tinker ที่ กรกฎาคม 01, 2011, 03:37:55 PM
คือ เราจะลงโปรแกรม Auto Cad น่ะ แต่ปัญหาคือ crack ไม่เป็น

 ::14:: ::14:: ::14::
 
จริงๆ เพื่อนเคยสอนแล้วแต่ลืม รบกวนบอกวิธีได้ไม๊ค่ะ มีรูปด้วยก็ดีน๊า

 ::8:: ::8:: ::8::

ขอบคุณมากๆ นะคะ จุ๊ฟๆ

 ::4:: ::5:: ::13::




หัวข้อ: ตอบ: จะลง Auto Cad
เริ่มหัวข้อโดย: USS Submarine ที่ กรกฎาคม 01, 2011, 04:27:04 PM
ขึ้นอยู่กับแต่ละเวอร์ชั่น และแต่ละค่ายครับ  ::14::

แต่โดยรวมก็จะคล้ายๆกัน มันจะมีไฟล์ "Readme" มาให้ครับ ลองอ่านในนั้นดูครับ  ::13::

ท่านไม่ได้รับอนุญาตหรือลิงค์เกิดความเสียหาย


หัวข้อ: ตอบ: จะลง Auto Cad
เริ่มหัวข้อโดย: tinker ที่ กรกฎาคม 01, 2011, 05:54:03 PM
ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

  ::13:: ::4:: ::13::

แต่เก๊ายังไม่เข้าใจ คือไม่เห็นภาพ จินตนาการไม่ออก มีภาพประกอบไม๊

 ::14:: ::7:: ::14::


หัวข้อ: ตอบ: จะลง Auto Cad
เริ่มหัวข้อโดย: USS Submarine ที่ กรกฎาคม 01, 2011, 11:48:08 PM
 ::6:: ไม่มีภาพปลากรอบเหมือนกันครับ  ::14::  ลองดูนี่ครับ  ::2::

โค๊ด:
http://www.google.co.th/#q=%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A5%E0%B8%87+autocad&hl=th&prmd=ivnsfd&ei=5PkNTvvMMcbprQeAkuC9Cw&start=0&sa=N&fp=456fe145360c4a91&biw=1280&bih=582

คัดลอกไปวางใน Address Bar ดูครับ  ::13::


หัวข้อ: ตอบ: จะลง Auto Cad
เริ่มหัวข้อโดย: tinker ที่ กรกฎาคม 02, 2011, 01:54:33 PM
ขอบคุณตัวโตๆ ก๊าาาา

 ::13:: ::13:: ::13::

ไม่ได้แล้วจะมาถามใหม่น๊า ฮร่าๆ