CivilClub เว็บบอร์ดองค์ความรู้ทางด้านวิศวกรรมโยธา วิศวกรโยธาและสำหรับผู้สนใจ

Civil Engineer => คุยกับวิศวกรโยธา => ข้อความที่เริ่มโดย: HENRY ที่ สิงหาคม 05, 2010, 01:08:29 PM



หัวข้อ: ขอถามปัญหาเรื่อง AUTO CAD ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: HENRY ที่ สิงหาคม 05, 2010, 01:08:29 PM
 
  ปัญหานี้ได้ประมาณ 4 วันแล้วครับ คือว่าเขียนแบบอยู่ดีๆ ::14:: ก็ขึ้นฟ้องว่า Error จากนั้นมันก็บอก ส่งข้อมูลไปหาเจ้าของ บางทีก็ยังไม่ได่ Save ด้วย

  เขียนได้ประมาณ 2 ชม. ซึ่งผมก็ใช้ของเทียมซะด้วย (AUTO CAD 2009 ) หรือว่าเป็นกับไวรัส

  ฝากท่านผู้รู้ ช่วยแก้ไขด้วยครับ  ::26::


หัวข้อ: ตอบ: ขอถามปัญหาเรื่อง AUTO CAD ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: USS Submarine ที่ สิงหาคม 05, 2010, 01:22:08 PM
มันฟ้องว่าอะไรครับท่าน  ::7::

ปล.อาจจะเป็นไปได้ว่าโปรแกรมไม่สมบูรณ์ครับท่าน  ::13::


หัวข้อ: ตอบ: ขอถามปัญหาเรื่อง AUTO CAD ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: HENRY ที่ สิงหาคม 05, 2010, 04:20:26 PM
ผมจะฝากรูปให้ดู ฝากอย่างไรครับ

หาที่ฝากไม่เจอ


หัวข้อ: ตอบ: ขอถามปัญหาเรื่อง AUTO CAD ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: USS Submarine ที่ สิงหาคม 05, 2010, 05:49:01 PM
ผมจะฝากรูปให้ดู ฝากอย่างไรครับ

หาที่ฝากไม่เจอ
ฝากที่นี่ก็ได้ครับท่าน http://www.picture69.com  หรือ http://upload.tarad.com


หัวข้อ: ตอบ: ขอถามปัญหาเรื่อง AUTO CAD ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: HENRY ที่ สิงหาคม 06, 2010, 08:30:09 AM
ลักษณะเป็นแบบนี้ ครับ
(http://www.picture69.com/showthumb.php/2010-08-06-08-15-00_d645920e3.jpg) (http://www.civilclub.net/webboard/go.php?http://www.picture69.com/show2.php?id=2010-08-06-08-15-00_d645920e3.jpg)
http://www.picture69.com/scriptupload.php" width="230" height="60" frameborder="0"  marginwidth="0" marginheight="0" scrolling="no"></iframe>

บางคนบอกว่าโปรแกรมของเทียม มีอาการแบบนี้นะครับ


หัวข้อ: ตอบ: ขอถามปัญหาเรื่อง AUTO CAD ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: USS Submarine ที่ สิงหาคม 06, 2010, 02:06:00 PM
เอามาดูกันชัดๆ  ::5::

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

ผมว่าลองหาแผ่นอื่นมาลงดูก่อนครับ สงสัยคงจะไม่สมบูรณ์จริงๆครับท่าน  ::14::


หัวข้อ: ตอบ: ขอถามปัญหาเรื่อง AUTO CAD ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pichan ที่ ตุลาคม 01, 2010, 10:30:22 AM
ตอบ กรณีนี้ สันนิฐาน2สาเหตุ
1 เกิดจากกดาวห์ผ่านอินเตอร์เน็ตไม่มีตัวแค๊กหรือข้อมูลไม่ครบคืออาจมีตัวแค๊กบางตัวที่ต้องนำไปไว้ที่system32ทางที่ดีตรวจดูก่อนว่าทำตามขั้นตอนที่ทำหรือเปล่าถ้าเป่ล่าควรทำตามสะก็ใช้ได้
2.เกิดจากเทมไฟร์งานที่มากเดิมที่ที่เคยใช้ได้แต่นานมากลับใช้ไม่ได้เกิดจากเทมไฟร์ที่มากไปเวลาเขียนเส็จให้ทำการเพิกออโดยกด พิมพ์ pu Enter สกรินงานออกบ้าง จากนั้นเช็คต่อถ้าเป็นอีก กลับไปดูข้อ 1.หรือบอกละเอียดกว่านี้จะได้ตอยละเอียดมาขึ้น เช่นดาวห์หรือช์อแผ่นมา
   

ปล.เทพAUto cad ::14::


หัวข้อ: ตอบ: ขอถามปัญหาเรื่อง AUTO CAD ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: pieght ที่ ตุลาคม 16, 2010, 01:54:27 PM
แบบนี้ ที่ทำงานผมก็เคยเป็น แ่ล้วก็หายเอง

เป็นเพราะผมเพิ่ม ram เป็นสี่ GB รึเปล่า อิอิ